1. Liệu Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ có vừa với ghế ăn của con tôi không?

Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ của TidyTot được thiết kế vừa vặn với hầu hết các ghế ăn dặm và ghế di động có sẵn trên thị trường, bao gồm: Stokke Tripp Trapp, IKEA Antelop và Joie Mimzy.
Tuy nhiên, với sự đa dạng mẫu mã ghế ăn hiện nay, chắc chắn sẽ có 1 hay 2 loại không hoạt động tối ưu với sản phẩm. Để chắc chắn, vui lòng xem kích thước cụ thể của khay Tàu Vũ Trụ tại ảnh dưới:


Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ không tương thích với các loại ghế ăn sau: Baby Bjorn, Mama & Papa Muff Bop, Keter 3 in 1, Phil & Ted Pod, Concord Spin, Mina và ghế ăn Nomi. Nếu con bạn đang sử dụng những loại ghế trên, chúng tôi gợi ý bạn sản phẩm Yếm Tiểu Quý Tộc sẽ phù hợp hơn.

2. Điểm khác nhau giữa các sản phẩm của Tidy Tot là gì? Làm sao tôi có thể phân biệt?

  • Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ: Bộ Yếm bao gồm 2 phần chính là Áo Yếm và Khay Tròn, dùng cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi (hoặc bé không quá 15 kg). Áo Yếm của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chỉ có thể tích hợp gắn với khay, không thể gắn lên các mặt phẳng khác. Sản phẩm có 3 màu: Xám Lê, Xanh Cầu Vồng và Xanh Cà Rốt. Ngoài ra chúng tôi có bán riêng áo nếu bạn có nhu cầu mua thêm cho bé thay đổi. Áo riêng có 5 phiên bản gồm 3 màu như bộ Yếm & Khay, mẫu Xanh Ngựa Vằn bản Tay Dài và Tay Ngắn cho mùa hè.

  • Yếm Tiểu Quý Tộc: Chỉ bao gồm Áo Yếm và Túi Đựng, dùng cho bé từ 6 tháng đến 2 tuổi (hoặc bé không quá 15 kg). Yếm Tiểu Quý Tộc có các giác hút chân không gắn dọc theo mép yếm, giúp gắn trực tiếp mép yếm lên các mặt phẳng. Yếm Tiểu Quý Tộc chỉ có thể sử dụng đơn lẻ, không thể dùng cùng với khay của Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ. Sản phẩm có 5 màu: Xám Dưa Hấu, Hồng Trái Tim, Xanh Ngôi Sao, Xanh Ngựa Vằn Tay Dài & Xanh Ngựa Vằn Tay Ngắn.

  •  Yếm Đa Năng: Là dòng yếm siêu tiết kiệm của Tidy Tot, có kích thước lớn hơn và dài hơn 2 loại yếm trên, có thể sử dụng từ khi bé 6 tháng đến 4 tuổi (hoặc bé không quá 18 kg). Yếm Đa Năng có độ dài tối ưu và che phủ 360 độ. Như tên gọi, Yếm Đa Năng có thể dùng cho bé cả trong lúc ăn và lúc chơi, bảo vệ quần áo bé khỏi những vết bẩn từ màu nước, đất nặn hay bùn đất. Yếm Đa Năng cũng có thể sử dụng như tạp dề để bé vào bếp với các thành viên trong gia đình. Lưu ý, Yếm Đa Năng được thiết kế linh động, không thể gắn vào bất cứ mặt phẳng nào. Sản phẩm có 2 màu: Tím và Xanh.

3. Ghế ăn của con tôi không có bàn đi kèm, tôi vẫn có thể sử dụng Bộ Yếm Tàu Vũ Trụ chứ?

Bộ yếm Tàu Vũ Trụ hoạt động tốt với các ghế ăn ngay cả khi không có bàn đi kèm. Trong trường hợp này, khay của bộ Tàu Vũ Trụ sẽ được gắn vào bàn ăn gia đình.

4. Dây hỗ trợ ghế ăn nhỏ dùng để làm gì? Sử dụng như thế nào?

Bộ chuyển đổi tiện dụng này được thiết kế để sử dụng với các loại ghế ăn có khung nhỏ hơn, giống như IKEA Antilop hoặc các loại ghế ăn di động. Nó hỗ trợ khay của TidyTot không bị xê dịch sang phía sau và hai bên, đảm bảo khay gắn vào ghế được chắc chắn. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trong clip này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=oJEkXl-Zucg

5. Yếm Extra có thật sự cần thiết không?

Rất nhiều khách hàng cảm thấy thật tiện dụng khi có thêm 1 hoặc 2 (thậm chí nhiều hơn) yếm dự phòng. Điểm tuyệt vời nhất của yếm Tidy Tot chính là bạn có thể giặt áo yếm bằng máy giặt. Vì vậy mỗi lần ăn xong thay vì phải giặt ngay áo và phơi khô cho bữa ăn tiếp theo, bạn có thể dồn lại cuối ngày cho vào máy giặt khi có 1-2 áo dự phòng. Bạn có thể mua thêm yếm lẻ ở trong shop nhé.

6. Miếng hút dưới khay Tàu Vũ Trụ và Yếm Tiểu Quý Tộc có thể dính được trên mọi mặt phẳng chứ?

Các cốc hút bám dính tốt nhất trên các bề mặt nhẵn, phẳng, nhưng sẽ không bám tối ưu vào các bề mặt có kết cấu sần sùi như gỗ do cơ chế của miếng hút chân không là đẩy hết không khí ra ngoài. Các bề mặt sần sùi vẫn có các vân lỗ li ti khiến không khí lọt qua. Trong trường hợp này, tuỳ vào độ nhẵn hay nhám của mặt phẳng, bạn có thể dán một đường băng dính trong lên mặt bàn để giảm bớt độ nhám, sau đó gắn miếng hút lên trên đường băng dính đó.

7. Miếng hút ở yếm của tôi dính hút không tốt. Tôi nên làm gì?

Khi mới bóc ra có thể miếng hút chân không bị cong vênh do quá trình đóng gói và vận chuyển khiến chúng không hút được tối đa. Trong trường hợp này, phiền bạn đun nước sôi đổ ra bát, nhúng từng miếng hút vào trong khoảng 30 giây. Miếng hút sẽ trở lại hình dạng tròn trịa ban đầu. Trong quá trình sử dụng, nếu miếng hút bị bẩn hay biến dạng bạn cũng có thể dùng cách này để làm mới miếng hút lại như ban đầu. Bạn có thể xem thêm hướng dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=xDBNxViWDo0&t=4s

8. Tôi phải làm sạch khay Tàu Vũ Trụ như thế nào?

Khay Tàu Vũ Trụ rất dễ dàng lau sạch, nhưng khi được rửa đúng cách, khay giữ được độ bền tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên nhúng hoàn toàn khay Tàu vũ trụ vào nước xà phòng ấm sau mỗi lần sử dụng , và dùng bàn chải mềm hoặc khăn vải để làm sạch, đặc biệt chú ý đến phần đai dính xung quanh vòng. Để khô tự nhiên và cất ở nơi khô thoáng. Không cho vào máy giặt, máy rửa bát, máy sấy hoặc ủi. Xin lưu ý rằng một số vết thức ăn sẫm màu có thể bám lại, nhưng sẽ mờ dần theo thời gian.

9. Tôi có thể làm gì để loại bỏ những nếp nhăn trên khay Tàu Vũ Trụ?

Do quá trình đóng gói và vận chuyển, một số khay Tàu vũ trụ có thể bị nhàu trong lần đầu tiên bạn lấy chúng ra khỏi túi. Để khôi phục dáng vẻ trơn láng của khay, bạn chỉ cần đun sôi một nồi nước, hơ khay của bạn lên trên hơi nước, di chuyển qua lại cho đến khi hơi nước dàn đều ở mọi vị trí của khay. Hơi nước sẽ nhanh chóng loại bỏ bất cứ một nếp nhăn nào, và trả lại cho bạn bề mặt khay láng mịn, đẹp đẽ.​

10. Khay của tôi bị ố từ thực phẩm, tôi có thể làm sạch nó như thế nào?

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh khay và yếm ngay sau giờ ăn để tránh bị bám màu. Tuy nhiên, một số thực phẩm khá khó để gột sạch được hoàn toàn. Chúng tôi phát hiện ra rằng việc đặt khay dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vài giờ có thể giúp làm mờ vết bẩn. Vì vậy, nếu vết bẩn thực sự làm bạn khó chịu thì rất đáng để thử nhé!

11. Tôi phải gấp khay Tàu Vũ Trụ như thế nào?

Để gấp Khay Tàu Vũ Trụ, bạn vui lòng xem clip hướng dẫn tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=mb4zL2vLC0E&feature=youtu.be